Chủ nhật, 07/03/2021 - 00:45|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH&THCS THỤY DƯƠNG

TRƯỜNG TH&THCS THỤY DƯƠNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

 A. VỚI TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRONG HỘI ĐỒNG NHÀ TRƯỜNG:

  Sáng ngày 22/01/2021, Trường TH&THCSThụy Dương đã long trọng tổ chức buổi Sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của Đảng ủy- hội đồng nhân dân - UBND- UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Dương Phúc, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV trong hội đồng nhà trường về dự đông đủ và đúng giờ.

   Phần chính của buổi sơ kết diễn ra trong sự trang trọng, nghiêm túc và khẩn trương


Cô Đào Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường điều hành buổi lễ sơ kết.

  Thầy Vũ Đức Cảnh - Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020-2021. 

Bản báo cáo đã khắc họa rõ nét những việc nhà trường đã đạt được trong học kì 1vừa qua đó là: Duy trì và giữ vững số lượng phổ cập:

Tổng số HS: 716 em (trong đó cấp tiểu học là 505 em, cấp THCS là 311 em)

Đội ngũ CBGV, NV trong nhà trường là 47 (trong đó cán bộ quản lý: 3, nhân viên thư viện hành chính: 3, giáo viên giảng dạy : 41)

Trường có đội ngũ đủ về số lượng có tinh thần đoàn kết, nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy định của địa phương và nơi cư trú, thực hiện tốt luật lao động, nội quy , quy chế cơ quan và quy chế chuyên môn. Tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, khuôn viên trường luôn đảm bảo xanh - sạch - đẹp; học sinh chăm ngoan thực hiện tốt nội quy, quy định của Liên đội và nhà trường; không có học sinh mắc các tệ nạn xã hội - vi phạm pháp luật, hoạt động của đội TNTP Hồ Chí Minh nền nếp có hiệu quả. Công tác giáo dục được quan tâm mạnh mẽ.

Tiếp theo chương trình là phần báo cáo sơ kết công tác Công đoàn học kỳ I năm học 2020 -2021.

    - Tổng số đoàn viên công đoàn là: 47 đ/c ( Nam: 5 đ/c, Nữ: 42 đ/c), có 45  đ/c CBGV trong biên chế,  2 đ/c hợp đồng (  đ/c đóng bảo hiểm )

    - Tổng số Đảng viên  là:  37  đ/c ( Nam: 5  đ/c , Nữ : 32  đ/c)

- Công đoàn được Chi bộ  Đảng BGH nhà trường  luôn quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công đoàn hoạt động.   

 - Năm học này chất lượng đội ngũ tương đối tốt, tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn 100%, vượt chuẩn cao . Nhìn chung, đội ngũ nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. Nội bộ khá đoàn kết, có tinh thần tương trợ giúp đỡ nhau trong chuyên môn cũng như trong cuộc sống đời thường.

 - Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, môi trường sạch đẹp, tạo điều kiện tốt cho đoàn viên công đoàn hoàn thành nhiệm vụ và đời sống của CĐV ổn định, tạo mọi điều kiện cho mọi thành viên an tâm công tác.


Thầy Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường trình bày bản báo cáo

   Về dự hội nghị có đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Dương Phúc đã phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho thầy trò nhà trường cố gắng khắc phục khó khăn đưa chất lượng giáo dục xã nhà lên tầm cao mới.

Ông Phạm Văn Quảng - Bí thư Đảng ủy xã Dương Phúc phát biểu tại hội nghị

 Đại diện hội phụ huynh hoc sinh đã phát biểu ý kiến và cảm ơn những tình cảm quý báu của các thầy cô giáo nhà trường đã dành cho các em hoc sinh thân yêu cuả mình.

Ông Lã Quý Trình - Đại diện hội phụ huynh học sinh phát biểu tại hội nghị

B. VỚI TOÀN THỂ HỌC SINH TRONG NHÀ TRƯỜNG:

  Để đánh giá lại những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học này. Thầy Vũ Đức Cảnh - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá các mặt hoạt động của chúng ta trong kỳ vừa qua.

Thầy Vũ Đức Cảnh - Hiệu trưởng nhà trường

   Trong học kỳ I các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc và được nhà trường khen thưởng. Thầy Bùi Thành Trung - Phó hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định khen thưởng cho các em.

Thầy Bùi Thành Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Các em học sinh khối TH đạt thành tích cao

Các em học sinh khối THCS đạt thành tích cao

   Học kỳ I năm học 2020 - 2021 đã kết thúc trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới, sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, mong rằng chúng ta sẽ có thành tích cao hơn nữa trong học kỳ tới.

Tin bài: Trường TH&THCS Thụy Dương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 21
Tháng 03 : 275
Năm 2021 : 2.879