Saturday, 06/03/2021 - 23:55|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH&THCS THỤY DƯƠNG

TRƯỜNG TH&THCS THỤY DƯƠNG TỔ CHỨC GIỚI THIỆU SÁCH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

     Hòa chung với không khí cả nước hân hoan chào  mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 /10 và để hiểu thêm truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam được Bác Hồ trao tặng cho tám chữ vàng vinh dự “anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang

   Ngày 19/10/2020 thư viện trường TH và THCS Thụy Dương tổ chức giới thiệu sách tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Cô Hứa Thị Hòa - Cán bộ thư viện nhà trường trình bày bài giới thiệu

    Cuốn sách có tựa đề "Tấm lòng nhân hậu của người mẹ “do Mai Hương và Vĩnh Thắng biên soạn với độ dày 117 trang in trên khổ giấy 20 cm được nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành năm 2009 tại Hà Nội. Đây là một cuốn sách vô cùng bổ ích cho các em giúp các em hiểu thêm về mẹ.

  Tập truyện ngắn‘Tấm lòng nhân hậu của người mẹ’’ nằm trong bộ “Quà tặng cuộc sống’’ có chủ đề về gia đình và tình mẹ. Với 43 truyện ngắn xoay quanh tình cảm trong gia đình những câu chuyện chân thật giản dị từng trang , từng dòng sẽ cuốn hút các em say mê và thích thú. 

     Nằm trong bộ “Quà tặng cuộc sống”, cuốn sách gồm những câu chuyện, những lời nhắn nhủ của mẹ dành cho con như: (“Những điều mẹ mong con ghi nhớ” được viết ở trang 5 , ,  hay “Tặng mẹ thân yêu ở trang 13”). Bên canh đó cũng là những dòng tâm sự của người con với mẹ như:  “Con yêu mẹ” trang 40 , “Con cảm ơn mẹ” trang 103.

    Bài giới thiệu sách kết thúc đã giúp các em học sinh thấy được những vai trò to lớn và sự hi sinh cao cả của những người phụ nữ, những người bà , người mẹ, người chị, những cô giáo luôn ở bên các em mong các em khôn lớn, trưởng thành sớm là những công dân có ích cho đất nước.  

Người đưa tin: Hứa Thị Hòa - Cán bộ thư viện 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 114
Tháng 03 : 273
Năm 2021 : 2.877