Saturday, 06/03/2021 - 23:58|

TRƯỜNG TH&THCS THỤY DƯƠNG TỔ CHỨC "VUI TRUNG THU" CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG NĂM 2020

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Chiều ngày 29/09/2020 trường TH&THCS Thụy Dương tổ chức  chương trình "Vui trung thu" cho hơn 800  học sinh trong toàn trường.

Trung thu cho các em là một hoạt động thường niên của nhà trường. Với các em học sinh trường TH&THCS Thụy Dương, trung thu năm nay được sự quan tâm sâu sát của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên các cô giáo trong trường đã mang đến cho các em một mùa Trung thu thật ý nghĩa, trọn niềm vui.

Công tác chuẩn bị mâm cỗ và quà cho các em học sinh  thật chu đáo và náo nhiệt.

Sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương và nghiêm túc tập thể các bộ giáo viên và nhân viên trong trường đã hoàn thành công việc của mình.

Ngày Trung thu đã đến trong tiếng trống hội rộn ràng, các em học sinh cùng các bạn hân hoan rước đèn theo sau điệu múa sư tử.

Các em học sinh cũng tự chuẩn bị chương trình văn nghệ để biểu diễn thật sôi động và nhộn nhịp

Đặc biệt trong chương trình "Vui trung thu" các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng nhận được những phần quà đầy ý nghĩa

Hội Chữ thập đỏ tặng quà cho các em học sinh

Hội Phụ nữ xã tặng quà cho các em học sinh

Đoàn Thanh niên tặng quà cho các em học sinh

Các em lớp trưởng của các lớp đại diện lớp nhận quà về cho lớp mình

Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, vmặt em nào cũng ánh lên sự hồn nhiên và phấn khởi. Các bậc phụ huynh cũng rất vui khi con em mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.  Chúc cho các em có một mùa Trung thu thật ý nghĩa, trọn niềm vui.

Tin bài: Trường TH&THCS Thụy Dương

Năm 2021 : 2.877